Giới thiệu du lịch Việt Nam tại ITB Berlin 2016

Hoàng Trang - Minh Đức (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 13/03/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Berlin 2016 , Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu du lịch Việt Nam tới các du khách châu Âu.

Sự kiện này có sự tham gia của hơn 100 đối tác du lịch và cơ quan thông tấn báo chí quốc tế , đồng thời khai trương Văn phòng Du lịch Hòa Bình tại CHLB Đức - văn phòng du lịch Việt Nam đầu tiên tại Đức.

Tại buổi họp báo, chính sách và những sản phẩm du lịch mũi nhọn 2016 đã được giới thiệu với các đối tác, theo đó du lịch Việt Nam xác định châu Âu là thị trường trọng điểm dự kiến sẽ đạt 1,4 triệu lượt khách. Hai sản phẩm du lịch chính được tập trung giới thiệu là du lịch nghỉ dưỡng biển miền Trung và du lịch văn hóa gắn với di sản.

Đề xuất thêm việc miễn thị thực cho khách của một số nước Đông Âu, Australia và New Zealand đồng thời giảm lệ phí cấp thị thực, kết hợp với việc Vietnam Airlines mở những đường bay mới, trực tiếp kết nối với điểm đến trong và ngoài nước là những chính sách của du lịch Việt Nam nhằm thu hút lượng lớn khách quốc tế đến và quay trở lại trong năm 2016.

Ngày 11/3, văn phòng du lịch Hòa Bình tại Đức đã khai trương, đánh dấu sự hợp tác du lịch giữa Hòa Bình Tourist và Công ty Asia Sky Tour Berlin. Đây là văn phòng du lịch đầu tiên của doanh nghiệp du lịch Việt Nam mở tại CHLB Đức, thể hiện nỗ lực kết nối, mở rộng thị trường, chủ động tìm kiếm khách hàng của doanh nghiệp du lịch Việt Nam, góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam tới du khách châu Âu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước