Hội Tre Xanh tại Pháp đón mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Hoàng Hà (Từ CH Pháp)-Thứ hai, ngày 12/02/2018 15:04 GMT+7

VTV.vn - Hội Tre Xanh tại Pháp cùng các thành viên của Hội vừa tổ chức lễ tất niên và đón mừng năm mới Mậu Tuất.

Đến dự buổi lễ có đại diện Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp và đông đảo các bạn bè Pháp Việt và các phụ huynh học sinh.

Cũng như mọi năm, lễ tất niên và đón mừng năm mới của Hội được diễn ra trong bầu không khí vừa rộn ràng vừa ấm cúng. Đây là dịp để các bậc cha mẹ thấy được những tiến bộ của các con mình thông qua các chương trình văn nghệ như hát, đọc thơ, múa. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo hội tỏ lời tri ân đến các thầy cô và các phụ huynh đã đồng hành cùng Hội trong suốt năm qua.

Hội Tre Xanh được thành lập từ năm 2010, nhằm quảng bá và giới thiệu văn hóa truyền thống Việt Nam cho các thế hệ thứ hai, thứ ba của Việt kiều và các bạn Pháp thông qua việc dạy tiếng Việt cũng như các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Tổng Bí thư hai nước Việt, Trung trao đổi Thư chúc mừng năm mới Tổng Bí thư hai nước Việt, Trung trao đổi Thư chúc mừng năm mới Nhìn lại Tết ở Hà Nội những năm trước đổi mới Nhìn lại Tết ở Hà Nội những năm trước đổi mới Năm APEC 2017: Dấu ấn và vị thế mới của Việt Nam Năm APEC 2017: Dấu ấn và vị thế mới của Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

năm mới

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước