Kỷ niệm 70 năm thành lập QĐNDVN tại Đức

Thanh Hải - Xuân Kiện - Quý Thịnh (CHLB Đức)-Thứ hai, ngày 22/12/2014 17:05 GMT+7

Đại sứ Nguyễn Thị Hoàng Anh đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân Dân Việt Nam. (Nguồn: Vietnam+)

Ngày 21/12, tại thành phố Leipzig - CHLB Đức, Hội CCB Leipzig đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Dự lễ kỷ niệm có đại diện Đại sứ quán và Văn phòng quân sự Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức cùng đông đảo các thành viên hội CCB Leipzig và vùng phụ cận.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành. Qua hai cuộc kháng chiến cứu nước cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, QĐND Việt Nam vẫn luôn giữ được lòng trung thành tuyệt đối với Tổ quốc Việt Nam.

Trong phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Mạnh Dần, Hội trưởng hội CCB Leipzig đã cảm ơn sự tham gia, đóng góp và ủng hộ của anh chị em hội viên Hội Cựu chiến binh Leipzig trong 10 năm qua. Để hội ngày càng phát triển mạnh mẽ và các hoạt động đi vào chiều sâu, ông Nguyễn Mạnh Dần mong muốn trong tương lai luôn luôn nhận được sự ủng hộ đó để Hội Cựu chiến binh Leipzig phát triển rộng lớn hơn.

Cùng với các Hội đoàn Người Việt đang hoạt động tại CHLB Đức, Hội Cựu chiến binh Leipzig đã có quá trình xây dựng và trưởng thành với nhiều thành tích vẻ vang, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc cũng như xây dựng hình ảnh của QĐND Việt Nam Anh hùng.

Nhân dịp này, Tham tán Phạm Đình Chiến đã trao tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc của Hội Cựu chiến binh Leipzig - những người có công đóng góp cho hoạt dộng của Hội cũng như đóng góp cho công tác cộng đồng trong những năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước