Lễ hội Văn hóa và Ngày Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc

Hải Chiến (Từ Hàn Quốc)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 10:46 GMT+7

VTV.vn - Hoạt động này hướng tới kỷ niệm 24 năm ngày thiết lập quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Giao lưu Văn hóa Hàn - Việt, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và chính quyền thành phố Seoul đồng tổ chức Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ 6 tại Hàn Quốc và Ngày Lao động Việt Nam tại Hàn Quốc 2016.

Với sự đóng góp của cộng đồng gồm gần 150.000 người Việt tại Hàn Quốc, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Trần Hải Linh mong muốn mối quan hệ này sẽ không ngừng được củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp kêu gọi người lao động Việt Nam khi kết thúc hợp đồng nên về nước để có cơ hội trở lại làm việc với vị thế và thu nhập cao hơn, tạo cơ hội cho chính mình cũng như các lao động khác. Thứ trưởng cũng bày tỏ cảm ơn các cơ quan quản lý lao động và chủ sử dụng lao động của Hàn Quốc, đã tạo điều kiện cho người lao động Việt Nam trong thời gian qua.

Nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc Nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc Ngoại ngữ - Rào cản gia nhập thị trường ASEAN của lao động Việt Nam Ngoại ngữ - Rào cản gia nhập thị trường ASEAN của lao động Việt Nam Rào cản nào khiến DN Czech khó tiếp cận lao động Việt Nam? Rào cản nào khiến DN Czech khó tiếp cận lao động Việt Nam?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước