Nhiều hoạt động phong phú trong ngày văn hóa Việt Nam tại Italy

Phương Dung (VTV4)-Thứ hai, ngày 15/12/2014 18:36 GMT+7

Đại sứ Việt Nam tại Italy Nguyễn Hoàng Long, Thị trưởng San Giorgio a Liri Modesto della Rosa cùng các sinh viên Việt Nam trong sự kiện văn hóa ở San Giorgio a Liri, miền Trung Italy. (Nguồn: Vietnam+)

Ngày 13/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy và Hội sinh viên Việt Nam tại Cassino đã phối hợp với Chính quyền thành phố San Giorgio a Liri, tổ chức ngày văn hóa Việt Nam.

Trong khuôn khổ của hoạt động này, Hội sinh viên Việt Nam tại Cassino đã tổ chức một loạt các hoạt động nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc sắc, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tới người dân địa phương và sinh viên quốc tế như: văn nghệ, ẩm thực, tổ chức bán tranh ảnh và đồ lưu niệm để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo vùng núi Việt Nam…

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thị trưởng thành phố San Giorgio a Liri, ông Modesto Della Rosa khẳng định, việc tổ chức Ngày văn hóa Việt Nam tại thành phố này là cơ hội để người dân nơi đây hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam. Ông Modesto Della Rosa cũng đánh giá cao khả năng hòa nhập và sự thân thiện của sinh viên Việt Nam đang theo học và làm việc tại đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước