Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN

Hữu Hưng (Phóng viên VTV thường trú tại ASEAN - thoisu@vtv.vn)-Chủ nhật, ngày 15/03/2015 11:49 GMT+7

(VTV.vn) - Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam đã tới Langkawi, Malaysia để tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM) lần thứ 9.

Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam do Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã tới Langkawi, Malaysia để tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN (ADMM) lần thứ 9.

Đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN lần này nhằm tham gia tích cực, chủ động, có trách nhiệm vào các lĩnh vực hợp tác trong khuôn khổ ADMM; tiếp tục triển khai các sáng kiến hợp tác quốc phòng của Việt Nam trong ASEAN.

Đoàn cũng sẽ dự lễ khai mạc Triển lãm Hàng không - Hàng hải quốc tế Langkawi (LIMA) năm 2015 nhằm thúc đẩy hơn nữa hợp tác song phương giữa Việt Nam và Malaysia.

Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN lần thứ 9 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Langkawi từ ngày 15 – 17/3. Malaysia, nước Chủ tịch ASEAN đã đưa ra chủ đề của Hội nghị lần này là “Duy trì an ninh và ổn định khu vực cho nhân dân và vì nhân dân”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước