PTTg Trương Hòa Bình dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau

VTV9Cập nhật 09:49 ngày 19/11/2019

VTV.vn - Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau lần thứ 3 năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình biểu dương những đóng góp của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau vào sự phát triển chung của tỉnh cũng như cả nước. Trong đó, nổi bật nhất là nỗ lực vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế gia đình của bà con với tỷ lệ trung bình 4 %/năm. 

Các chương trình, dự án trong vùng đồng bào, dân tộc được triển khai có hiệu quả, mang tính lan tỏa cao. Qua đó, Phó Thủ tướng khẳng định, Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm đến chính sách dân tộc, tôn giáo, tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà con nâng cao chất lượng cuộc sống. 

PTTg Trương Hòa Bình dự Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau - Ảnh 1.

Tuy nhiên, để phát triển bền vững, Phó Thủ tướng yêu cầu đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy vai trò người có uy tín, cố gắng tìm tòi, học hỏi, gia tăng sản xuất, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới cũng như sự phát triển chung của đất nước.

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang

Sáng nay (22/11), Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang lần thứ hai đã diễn ra tại thành phố Tuyên Quang.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Làm thức uống thải độc sau Tết cho gia đình

VTV.vn - Một số lựa chọn nước ép thải độc tại gia dành cho các gia đình giúp cơ thể tỉnh táo, cung cấp năng lượng cho những ngày đi làm sắp tới.