Sóc Trăng: 80 cây xăng của Trịnh Sướng đang đóng cửa

Đặng Công (VTV9)Cập nhật 17:03 ngày 12/06/2019

Những ngày qua, hàng chục cửa hàng bán xăng, dầu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đóng cửa, ngưng bán. Đây là những cửa hàng thuộc sở hữu của ông Trịnh Sướng, hoặc lấy hàng từ đơn vị làm giả xăng dầu này.

VTV.vn - Những ngày qua, hàng chục cửa hàng bán xăng, dầu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đóng cửa, ngưng bán. Đây là những cửa hàng thuộc sở hữu của ông Trịnh Sướng.

Nguyên nhân các cửa hàng này đóng cửa là do không còn nguồn cung sau khi ông Trịnh Sướng bị khởi tố và bị bắt giam vì tội làm giả xăng, dầu. Số khác đóng cửa vì sợ người dân kéo đến phản ứng xăng kém chất lượng.

Theo Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng, có 85 cửa hàng xăng dầu ở trong và ngoài tỉnh có quan hệ làm ăn với doanh nghiệp của ông Trịnh Sướng. Trong đó, có 15 cửa hàng do ông sở hữu, số còn lại là mua xăng của ông này để bán lại. Hiện Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng đã làm việc với các chủ cửa hàng kinh doanh xăng dầu để kịp thời đảm bảo nguồn cung, đồng thời, xác định lại số xăng dầu của do ông Trịnh Sướng bán cho các đại lý còn tồn đọng. Nếu phát hiện xăng kém chất lượng thì kiên quyết xử lý.

Vì sao vụ làm giả xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng diễn ra trong thời gian dài mà không bị phát hiện? Vì sao vụ làm giả xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng diễn ra trong thời gian dài mà không bị phát hiện?

VTV.vn - Liên quan đến vụ án ông Trịnh Sướng làm giả xăng dầu quy mô lớn và kéo dài trong nhiều năm, chiều 11/6, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức họp báo thông tin về vụ việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giải vô địch râu và ria mép thường niên tại Pháp

VTV.vn - Những quý ông đam mê sáng tạo đã tề tựu về thủ đô Paris của Pháp để tham gia Giải vô địch râu và ria mép thường niên lần thứ 3.