Ứng dụng công nghệ vào giao dịch mua bán bất động sản

Lê Phượng, Quốc Thắng (VTV9)Cập nhật 15:39 ngày 06/07/2020

VTV.vn - Sử dụng công nghệ để mua bán bất động sản là xu hướng của nhiều đơn vị. Công nghệ mới FIRE – Tech giúp người dân có nhiều lựa chọn hơn khi giao dịch bất động sản.

Mua nhà để ở, mua nhà để làm văn phòng, mua nhà để đầu tư và mua nhà để cho thuê. Tất cả 4 nhu cầu này được tích hợp trong nền tảng công nghệ mới giúp người dân cập nhật được những thông tin giá cả của từng dự án, từng ngôi nhà đang muốn giao dịch. Đặc biệt, khi truy cập vào Propzy.vn cả người mua và người bán sẽ được tư vấn về giá cả, so sánh giá tương đương tại quận, đường với nhau để từ đó tính được tỉ suất giá đầu tư.

Nền tảng công nghệ mới FIRE – Tech góp phần cung cấp giải pháp về giao dịch bất động sản, khắc phục hạn chế của sàn giao dịch truyền thống, tận dụng được ưu thế công nghệ trong việc kết nối nhu cầu của người mua và người bán bất động sản.

Theo các chuyên gia, sử dụng công nghệ trong giao dịch bất động sản đang là chìa khóa giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản góp phần giúp thị trường được minh bạch bởi người tiêu dùng bớt được những chi phí trung gian trong môi giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Du lịch canh nông giữa mùa dịch

VTV.vn - Du lịch là 1 trong các ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, những du lịch canh nông vẫn có cách xoay chuyển để phù hợp với tình hình hiện tại.