Bắt đầu tháo dỡ biệt thự xây dựng trái phép trên núi Hải Vân

Phạm Kiên (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 05/03/2015 15:39 GMT+7

(VTV.vn) - Ngày 4/3, chủ các biệt thự xây trái phép trên núi Hải Vân đã bắt đầu cho công nhân tháo dỡ các hạng mục sai phạm.

Chủ các biệt thự xây trái phép trên núi Hải Vân là gia đình ông Phan Như Thạch (Thiếu tướng, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam) và ông Ngô Văn Quang (GĐ Công ty TNHH khai khoáng Phước Minh) đã bắt đầu cho công nhân tháo dỡ các hạng mục sai phạm mà báo chí phản ánh thời gian qua.

Hạng mục sai phạm trong khuôn viên đất nhà ông Thạch là ngôi biệt thự 3 tầng khá uy nghi đã bị đập và khoan. Riêng quần thể biệt thự nhà ông Quang cũng đã đập bỏ một số ngôi nhà được cho là xây không phép.

Theo gia đình ông Thạch, thời điểm thi hành tháo dỡ từ ngày 4/2 - 10/3, đúng dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi nên không thể thuê được công nhân và phải lùi thời hạn. Tuy nhiên, nhiều khả năng ngôi biệt thự trên sẽ được tháo dỡ trước ngày 10/3.

Trước đó, cả ông Thạch và ông Quang đã chấp hành nộp phạt hành chính và có đơn kiến nghị được giữ lại biệt thự. Tuy nhiên, UBND quận Liên Chiểu không đồng ý phương án này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước