Đẩy mạnh hỗ trợ thông tin cho doanh nghiệp

Minh Loan, Việt Anh-Thứ sáu, ngày 19/08/2022 13:53 GMT+7

VTV.vn - Doanh nghiệp có thể tương tác nhiều chiều, được kết nối với các đầu mối tư vấn viên trực tiếp ở các ngành nghề sẵn sàng giải đáp cho doanh nghiệp.

Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đã được ban hành 5 năm. Ngoài việc hỗ trợ các nguồn lực tài chính, công nghệ, nhân lực, một nguồn lực doanh nghiệp rất mong chờ là hỗ trợ về nguồn thông tin.

Luật quy định điều khoản các thông tin, tư vấn và pháp lý cho doanh nghiệp sẽ được công bố trên Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chính vì thế, Cổng thông tin doanh nghiệp với nhiệm vụ cung cấp các thông tin chính thức từ Chính phủ tới cộng đồng doanh nghiệp sẽ góp phần thực hiện nhiệm vụ quan trọng này.

Đẩy mạnh hỗ trợ thông tin cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Để làm một báo cáo nghiên cứu thị trường có thể phải mất cả tháng đến cả năm tùy mức độ phức tạp. Tuy nhiên, với Công ty Fin Group, điều đáng quan tâm là nguồn thông tin tin cậy đến mức nào.

Đơn giản và thuận tiện, chỉ một cú click chuột có thể mở ra nhiều cánh cửa cho doanh nghiệp như thông tin về kế hoạch, chương trình, dự án, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; kết nối doanh nghiệp, báo cáo các ngành - thị trường.

Cổng thông tin này được kỳ vọng trở thành trung tâm thông tin đa chiều cho cả doanh nghiệp lẫn nhà nước. Đồng thời, đây là cánh cửa kết nối các doanh nghiệp Việt Nam tới các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực ASEAN thông qua ASEAN Access.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước