Doanh nghiệp sản xuất khăn giấy ướt đau đầu vì bị nhái

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 15/07/2015 06:58 GMT+7

VTV.vn - Việc khăn giấy ướt giá rẻ làm giả, làm nhái các sản phẩm có thương hiệu đã khiến cho không ít các doanh nghiệp sản xuất khăn giấy ướt đau đầu với bài toán kinh doanh.

Khăn giấy ướt giả, nhái không chỉ kém chất lượng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp có thương hiệu.

Đại diện Đoàn Luật sư TP Hà Nội - Luật sư Lê Văn Tiến - cho biết: "Những doanh nghiệp chân chính sản xuất khăn giấy ướt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Mặt hàng khăn giấy ướt của những doanh nghiệp đó không tiêu thụ được vì sự lẫn lộn giữa hàng thật - hàng giả. Rõ ràng, việc vô số khăn giấy ướt được làm giả nhãn hiệu hàng đang bán rất chạy của họ đã phá hoại sản xuất của những doanh nghiệp và tạo ra môi trường cạnh tranh không lành mạnh".

Thâm nhập cơ sở sản xuất khăn giấy ướt ngay cạnh cống Thâm nhập cơ sở sản xuất khăn giấy ướt ngay cạnh cống

VTV.vn - Trong vai người công nhân, nhóm phóng viên Trung tâm Tin tức VTV24 đã thâm nhập vào Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ The Hồng Vui tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Đột nhập cơ sở sản xuất khăn giấy ướt kém chất lượng ở Thái Bình Đột nhập cơ sở sản xuất khăn giấy ướt kém chất lượng ở Thái Bình

VTV.vn - Trong vai người cần mua số lượng lớn khăn giấy ướt, nhóm phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã tìm đến Công ty TNHH Minh Thuận (huyện Hưng Hà, Thái Bình).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước