Ghé thăm nơi ở của các cụ ông, cụ bà gây sốt với bộ ảnh cực "teen"

Hoàng Trang (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 01/10/2020 20:50 GMT+7

VTV.vn - Sáng sớm đã tập thể dục nhịp điệu, khiêu vũ, tưới cây, trồng hoa, một ngày ở Viện dưỡng lão này của các cư dân Diên Hồng luôn bận rộn với đầy ắp hoạt động.

Viện dưỡng lão này có các cụ ông, cụ bà vui tươi, yêu đời, trẻ trung, hoạt bát. Các bậc bô lão ở tuổi 70, 80, 90 - những nhân vật từng nhiều lần gây sốt mạng xã hội với những bộ ảnh hóm hỉnh mà tinh thần có khi còn vượt xa người trẻ.

Ghé thăm nơi ở của các cụ ông, cụ bà gây sốt với bộ ảnh cực teen - Ảnh 1.
Ghé thăm nơi ở của các cụ ông, cụ bà gây sốt với bộ ảnh cực teen - Ảnh 2.

Bà Diễm, 76 tuổi là giáo viên dạy nhảy tại đây. Mỗi tuần, bà sẽ vào vai huấn luyện viên dạy nhảy cho các nhân viên của viện và cả những người bạn cư dân còn khỏe, yêu thích nhảy múa.

Có bạn bè cùng trang lứa bầu bạn, chẳng bao giờ nhàm chán khi luôn có việc để làm, luôn được lắng nghe, Trung thu cũng làm đèn lồng và các sản phẩm thủ công nho nhỏ, những niềm vui ấy khiến các cụ như trẻ lại.

Ghé thăm nơi ở của các cụ ông, cụ bà gây sốt với bộ ảnh cực teen - Ảnh 3.
Ghé thăm nơi ở của các cụ ông, cụ bà gây sốt với bộ ảnh cực teen - Ảnh 4.

Các hoạt động của các cụ tại viện dưỡng lão.

Những hình ảnh từng khiến nhiều bạn trẻ 9x, 10x trầm trồ và lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, mới nhất là bộ ảnh với chủ đề "Super Dad" nhân Ngày của bố... Mỗi ngày ở nơi đây, chia sẻ thanh xuân với bè bạn, cuộc sống, với các cụ, như một bài thơ.

Cụ già 90 tuổi nâng tạ khiến người trẻ cũng phải giật mình Cụ già 90 tuổi nâng tạ khiến người trẻ cũng phải giật mình 10 người phụ nữ hấp dẫn bất chấp tuổi tác 10 người phụ nữ hấp dẫn bất chấp tuổi tác 15 bức ảnh thời trang chứng tỏ tuổi tác chỉ là con số 15 bức ảnh thời trang chứng tỏ tuổi tác chỉ là con số

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước