Hàng ngàn bạn trẻ thể hiện lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 27/07/2016 14:14 GMT+7

VTV.vn - Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đêm 26/7, hàng ngàn bạn trẻ cũng đã thể hiện lòng biết ơn, tri ân của thế hệ trẻ trước anh linh các anh hùng liệt sỹ.

Nhân dịp ngày thương binh, liệt sỹ (27/7), nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân của thế hệ trẻ trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, chương trình thắp lửa truyền thống "Sáng mãi niềm tin" đã diễn ra khắp cả nước. Tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đêm 26/7, hàng ngàn bạn trẻ cũng đã hưởng ứng chương trình này.

Ngọn lửa truyền thống trên đài lửa được truyền tay nhau là sự trao truyền niềm tin và nhiệt tình cách mạng qua bao thế hệ của người dân Việt Nam, vì độc lập tự do, giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc. Tham dự buổi lễ cũng để giúp thế hệ trẻ thêm hiểu về sự đóng góp, hy sinh to lớn của những anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngoài hoạt động thắp nến tri ân, các bạn trẻ Thừa Thiên Huế còn có nhiều hoạt động thiết thực khác như: làm sạch đẹp nghĩa trang, chăm sóc các phần mộ liệt sỹ, thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước