Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã hoàn thành tốt công tác trọng tâm 2015

Thu Huyền - Chí Trung (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 16/12/2015 16:01 GMT+7

Sáng 16/12, Hội nghị Ban chấp hành Cựu chiến binh Việt Nam đã diễn ra.

VTV.vn - Sáng nay (16/12), Hội nghị Ban chấp hành Cựu chiến binh Việt Nam đã được tổ chức, nhằm đánh giá công tác năm 2015 và đề xuất trọng tâm công tác cho năm 2016.

Năm 2015, mặc dù tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến phức tạp nhưng trong bối cảnh đó, Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã nỗ lực triển khai hoàn thành tốt các công tác trọng tâm năm 2015. Các cấp hội, hội viên tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và bảo vệ nhân dân, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. Đẩy mạnh phong trào cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, nâng cao đời sống, tham gia các chương trình kinh tế xã hội ở địa phương. Đã tổ chức động viên hội viên tích cực tham gia các phong trào, các chương trình phối hợp, các cuộc vận động ở địa phương và cơ quan đơn vị.

Trong năm 2016 là năm có nhiều công tác lớn, tình hình cón diễn biến phức tạp, khó lường, các cấp hội cần làm tốt công tác chính trị tư tưởng, đấy mạnh phong trào thi đua thực hiện toàn diện các nhiệm vụ; tham gia bảo vệ và tuyên truyền Đại hội Đảng lần thứ 12, bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; chuẩn bị mọi mặt cho Đại hội lần thứ 6 Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước