Hơn 5.000 người đi bộ từ thiện đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam

Duy Tuấn-Thứ ba, ngày 26/07/2022 14:14 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần thứ 14 chương trình được tổ chức và được thực hiện lại sau 2 năm tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ngày 26/7, Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt giới thiệu chương trình đi bộ từ thiện gây quỹ "Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin" nhân dịp đợt hoạt động kỷ niệm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10/8).

Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức ngày 31/7, từ 6h30 - 8h30, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, quận 11, TP Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 14 chương trình được tổ chức và được thực hiện lại sau 2 năm tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hơn 5.000 người đi bộ từ thiện đồng hành vì nạn nhân chất độc da cam - Ảnh 1.

Quang cảnh buổi gặp mặt (Ảnh: Hồng Phúc)

Với chủ đề "Vì mọi người, ở mọi nơi, hãy chung tay trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin", chương trình thu hút hơn 5.000 người tham dự đi bộ đồng hành, gồm các nạn nhân da cam, hội viên, tình nguyện viên hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin; hội cựu chiến binh thành phố; cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố và đông đảo người dân thành phố.

Thông điệp của chương trình là dù bạn là ai, bạn có chỗ đứng thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn vào cuộc sống.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào quỹ "Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin" TP Hồ Chí Minh để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước