Ký kết hỗ trợ triển khai Nghị quyết 35 của Chính phủ

-Thứ tư, ngày 01/06/2016 18:10 GMT+7

VTV.vn - Hội nghị triển khai Nghị quyết 35 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đã diễn ra.

Tăng cường đối thoại, tiếp nhận phản hồi và tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp, công khai, minh bạch thông tin về chính sách, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phát triển là những cam kết được tỉnh Thanh Hóa đưa ra tại hội nghị triển khai Nghị quyết 35, ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020.

Hơn 300 doanh nghiệp đã tham dự hội nghị. Nghị quyết 35 tạo niềm tin rất lớn với doanh nghiệp về sự đồng hành của Chính phủ của chính quyền địa phương trong sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp với những nguyên tắc về bảo vệ quyền tự do kinh doanh, quyền bình đẳng giữa các doanh nghiệp, Nhà nước coi doanh nghiệp là đối tượng phục vụ chứ không phải đối tượng quản lý, không hình sự hóa quan hệ kinh tế, dân sự.

Tại hội nghị, UBND tỉnh Thanh Hóa và VCCI chi nhánh Thanh Hóa cũng đã ký cam kết về hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp đến năm 2020. Thanh Hóa là 1 trong ba đơn vị đầu tiên của cả nước triển khai Nghị quyết của 35 với mục tiêu là đến năm 2020, Thanh Hóa đạt tỷ lệ 41 doanh nghiệp/vạn dân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước