Leo trèo dải phân cách, bé gái tuột tay ngã trước đầu ô tô

PV (t/h)-Thứ hai, ngày 15/08/2022 16:06 GMT+7

Cháu bé trượt tay rơi từ lan can cầu Cửa Hội xuống trước đầu ô tô.

VTV.vn - Cháu bé đang đu bám dải phân cách trên cầu Cửa Hội, không may tuột tay ngã xuống trước đầu xe ô tô đang di chuyển.

Tình huống được camera hành trình của xe ô tô lưu thông qua cầu Cửa Hội (nối thị xã Cửa Lò, Nghệ An với tỉnh Hà Tĩnh) vào tối 14/8 ghi lại.

Theo nội dung đoạn clip, xe ô tô có gắn camera hành trình di chuyển lên cầu vào buổi tối. Lúc này, có nhiều người dân ngồi trên dải phân cách giữa cầu để hóng gió. Bất ngờ có một bé gái đu bám vào dải phân cách bị tuột tay ngã nhào xuống đường đúng lúc chiếc ô tô đi tới.

Rất may tài xế di chuyển chậm nên đã kịp thời đánh lái, tránh được một tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, tình huống này khiến tài xế và gia đình cháu bé được một phen hú vía.

Trước đó, cũng trên cầu Cửa Hội, một xe ô tô tải đang di chuyển trên cầu đã suýt đâm phải một nhóm khoảng 20 người đứng dàn hàng cùng 3 chiếc ô tô để chụp ảnh trên cầu. May mắn, tài xế ô tô tải kịp thời phanh xe tránh được một vụ tai nạn.

Nhóm người dàn hàng chụp ảnh trên cầu suýt bị ô tô tông trúng Nhóm người dàn hàng chụp ảnh trên cầu suýt bị ô tô tông trúng

VTV.vn - Nhóm khoảng 20 người dừng xe, dàn hàng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội suýt bị xe ô tô tải chạy qua tông trúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước