Phát động chiến dịch truyền thông “Chúng ta có thể”

Thy Nga - Chí Hiếu (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 27/10/2015 06:09 GMT+7

Lễ phát động “Chiến dịch truyền thông về bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ năm 2015” tại Trảng Bom - Đồng Nai. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Sáng 25/10, tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, lễ phát động chiến dịch truyền thông "Chúng ta có thể" đã được tổ chức.

Lễ phát động do Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về phụ nữ tham gia lãnh đạo trong hệ thống chính trị.

Chương trình được tổ chức thông qua buổi biểu diễn nghệ thuật và diễu hành, qua đó đưa ra những trao đổi, chia sẻ của người dân về vai trò và đóng góp của phụ nữ tại địa phương. Đồng Nai là một trong những địa phương đi đầu trong việc chống bất bình đẳng giới. Qua đó, cả hai giới đã cùng hỗ trợ nhau tham gia vào các hoạt động của đời sống kinh tế, xã hội; hạn chế tình trạng bạo lực gia đình, tâm lý muốn sinh con trai và việc bất bình đẳng trong công việc.

Chiến dịch "Chúng ta có thể" sẽ được triển khai trên toàn quốc đến ngày 31/10.

Bình đẳng giới là mục tiêu lớn của Đảng và Nhà nước Bình đẳng giới là mục tiêu lớn của Đảng và Nhà nước

VTV.vn - Điểm nổi bật trong việc bảo đảm quyền lợi về giới ở Việt Nam là việc hoàn thiện khung luật pháp, chính sách về bình đẳng giới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước