Phương án đảm bảo an toàn giao thông dịp Quốc khánh

Lô Dũng (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 10:39 GMT+7

VTV.vn - Phục vụ lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Hà Nội sẽ tạm cấm phương tiện lưu thông trên 40 tuyến phố.

Những ngày cuối tháng 8 này, người dân cả nước đều hướng về Thủ đô Hà Nội để chờ đón ngày đại lễ 2/9. Sẽ có khoảng 40.000 người tham gia vào buỗi diễu binh tại Quảng trường Ba Đình và hàng chục nghìn người dân từ các tỉnh thành về Hà Nội dự Quốc khánh. Vì thế, việc đi lại của người dân trong những ngày lễ trên các tuyến đường của Thủ đô và công tác đảm bảo an ninh trật tự ATGT trong những ngày lễ cũng là điều mà nhiều người đặc biệt quan tâm.

Để đảm bảo an toàn giao thông, Công an Hà Nội đã huy động toàn bộ các lực lượng ứng trực 100% quân số, đồng thời phối hợp với các lực lượng khác như thanh tra giao thông, kiểm soát quân sự đóng chốt tại hơn 200 điểm để hướng dẫn điều tiết giao thông.

Tuy nhiên trong lễ diễu binh sẽ có những đoàn xuất phát từ vùng ven đô hoặc các tỉnh giáp ranh nên để đảm bảo tuyệt đối an toàn, Cục Cảnh sát Giao thông cũng đã có những chỉ đạo cụ thể cho các địa phương thực hiện phương án phân luồng từ xa.

VTV thực hiện cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 VTV thực hiện cầu truyền hình kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đài THVN sẽ thực hiện cầu truyền hình đặc biệt mang tên "Lá cờ độc lập".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước