Thót tim nhìn bé gái chạy cắt ngang đầu ô tô, ngã lăn ra đường

Nguyễn Tùng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 29/06/2020 08:50 GMT+7

VTV.vn - Tình huống va chạm trên xảy ra tại một tuyến đường của tỉnh Nam Định cho thấy sự cần thiết của việc hướng dẫn kỹ năng đi đường cho các em.

Trẻ em khi tham gia giao thông hay trẻ em sống gần các khu vực quốc lộ luôn cần có sự giám sát của người lớn. Vì ở độ tuổi này, các em vẫn còn thiếu nhiều kỹ năng đi đường an toàn.

Thót tim nhìn bé gái chạy cắt ngang đầu ô tô, ngã lăn ra đường - Ảnh 1.

Em bé bị ngã lăn ra đường sau va chạm.

Vụ việc được ghi lại bằng camera hành trình vào trưa ngày 27/6 vừa qua trên tuyến đường qua huyện Vụ Bản, Nam Định. Thời điểm này, lái xe có gắn camera hành trình đang đánh lái sang trái để tránh một xe khách ở phía trước đang dừng đỗ.

Khi đi qua đầu xe khách, bất ngờ một bé gái chạy bộ sang đường cắt ngang đầu xe ô tô. Do thiếu tầm nhìn và tình huống xảy ra quá đột ngột nên lái xe chỉ kịp đánh lái để tránh một tai nạn nghiêm trọng xảy ra. Tuy nhiên, cháu bé vẫn va chạm với ô tô và ngã ra đường, rất may là chỉ bị thương nhẹ.

Clip: Thanh niên đầu trần vượt ẩu, suýt chết dưới gầm xe tải Clip: Thanh niên đầu trần vượt ẩu, suýt chết dưới gầm xe tải Clip: Vượt ẩu, xe khách vỡ tung đầu, xoay ngang đường trong chớp mắt Clip: Vượt ẩu, xe khách vỡ tung đầu, xoay ngang đường trong chớp mắt Xe tải vượt ẩu, va vào ô tô khác suýt gây họa cho người đi xe máy Xe tải vượt ẩu, va vào ô tô khác suýt gây họa cho người đi xe máy

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước