Tinh thần tôn sư, trọng đạo ngày 20/11

Phạm Hà (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 20/11/2020 20:05 GMT+7

VTV.vn - Chặng đường đào tạo lớp lớp thế hệ học trò của những người lái đò thầm lặng mỗi năm lại có 1 ngày để họ được tri ân, để được gặp lại những người học trò cũ.

Ai cũng có những người thầy và người thầy nào cũng thật hạnh phúc khi nhìn thấy học trò của mình thành công trên sự nghiệp.

Tinh thần tôn sư, trọng đạo ngày 20/11 - Ảnh 1.

Sẽ thật khó để diễn tả hết những niềm vui của những người thầy trong ngày Nhà giáo Việt Nam nhưng chỉ cần nhìn vào không khí vui tươi, náo nức của các thầy cô và học trò, ta sẽ cảm nhận được những hạnh phúc rất riêng của những người đã lựa chọn nghề giáo.

Những em học sinh lớp 1, với tất cả tình cảm vô tư và trong sáng nhất đã dành tặng những bông hoa tươi thắm tới các thầy cô của mình.

Bà cụ Thịnh là giáo viên đã về hưu. Hôm nay, bà mang hoa đến tặng nhà trường trong lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập. Học sinh của bà giờ lại là cô giáo của mái trường Tô Vĩnh Diện.

Những học trò nhỏ tặng hoa các thầy cô đang dạy dỗ mình. Những thầy cô này khác lại tặng hoa các thầy cô giáo đã về hưu của nhà trường. Tất cả những bó hoa ấy để chúc mừng ngày lễ của các thầy cô và cũng là nhắc nhớ học sinh về truyền thống tôn sư, trọng đạo muôn đời của người Việt Nam.

Thị trường ngày 20/11: Giá hoa tăng, người mua ít Thị trường ngày 20/11: Giá hoa tăng, người mua ít 20/11 đặc biệt ở vùng sạt lở Trà Leng 20/11 đặc biệt ở vùng sạt lở Trà Leng Sao Việt gửi lời tri ân thầy cô ngày 20/11 Sao Việt gửi lời tri ân thầy cô ngày 20/11

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước