Tổ chức bữa trưa cho học sinh – Hướng đi hiệu quả của ngành giáo dục tỉnh Khánh Hòa

Trâm Anh, Trung Hiếu (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 10:38 GMT+7

VTV.vn - Hỗ trợ, tổ chức bán trú và bữa ăn trưa cho học sinh miền núi là hướng đi đúng đắn của tỉnh Khánh Hòa trong việc hạn chế học sinh miền núi bỏ học giữa chừng.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, tại trường Tiểu học Khánh Thượng (xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa), vào 10h15, ngay khi các học sinh học xong, bữa ăn trưa cho em đã được chuẩn bị sẵn sàng. Mỗi học sinh có một phần ăn đảm bảo đủ các món cơm, canh, rau, thịt, trứng. Đối với nhiều em học sinh, đây có lẽ là bữa ăn được mong chờ nhất trong ngày, bởi bữa ăn ở trường ngon hơn và đảm bảo chất dinh dưỡng hơn ở nhà.

Trường Tiểu học Khánh Thượng là một trong 13 trường tiểu học và 15 trường mầm non ở huyện miền núi Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa tổ chức mô hình bán trú và bữa ăn trưa cho học sinh. Đây cũng là trường tiểu học có số lượng học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số cao nhất huyện miền núi Khánh Vĩnh với 322 học sinh. Tuy nhiên, trong 2 năm học gần đây, trường Tiểu học Khánh Thượng chưa ghi nhận trường hợp học sinh nào bỏ học giữa chừng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước