Toàn cảnh phòng chống COVID-19 ngày 3/8: Thi hài bệnh nhân tử vong được xử lý ra sao?

VTV Digital-Thứ hai, ngày 03/08/2020 21:21 GMT+7

VTV.vn - Thi hài bệnh nhân tử vong do COVID-19 được xử lý ra sao? Câu trả lời có trong bản tin Toàn cảnh phòng chống COVID-19 ngày 3/8.

Có gì hot trong bản tin Toàn cảnh Phòng chống dịch COVID-19 hôm nay (3/8)?

- Đồng Nai phong tỏa một tuyến đường có bệnh nhân dương tính với COVID-19 trong khi thành phố Buôn Ma Thuột chính thức thực hiện cách ly xã hội.

- Một câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ nhiều khán giả những ngày này: Thi hài bệnh nhân tử vong do COVID-19 được xử lý ra sao? Câu trả lời có trong bản tin hôm nay. Câu chuyện người dân Indonesia trộm thi thể người bệnh để mang về chôn cất liệu cũng được đề cập.

- Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ra quyết định về việc thi tốt nghiệp THPT 2020 - vậy phương án thi trong bối cảnh dịch bệnh ra sao?

- Mỹ dự báo sẽ có thêm 19.000 công dân tử vong vì COVID-19 trong 20 ngày tới.

- Bang Victoria, Australia tuyên bố tình trạng thảm họa vì COVID-19.

Cùng nhiều thông tin nóng được cập nhật trong bản tin hôm nay.

Phong tỏa khu dân cư nơi bệnh nhân COVID-19 số 595 sinh sống Phong tỏa khu dân cư nơi bệnh nhân COVID-19 số 595 sinh sống Thủ tướng giao Bộ GD-ĐT quyết định việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT Thủ tướng giao Bộ GD-ĐT quyết định việc tổ chức thi tốt nghiệp THPT Châu Mỹ chịu nhiều tổn thất về người nhất do dịch COVID-19 Châu Mỹ chịu nhiều tổn thất về người nhất do dịch COVID-19


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước