Trao tặng tủ sách hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2020

Chuyển động 24h-Thứ tư, ngày 07/10/2020 14:57 GMT+7

Hình ảnh tại lễ trao tặng tủ sách cho nhân dân xã Đồng Tâm

VTV.vn - Sáng 7/10, Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ trao tặng tủ sách cho nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Hoạt động diễn ra với mong muốn văn hóa đọc lan tỏa trong cuộc sống và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Hơn 1.000 cuốn sách các loại cùng với giá sách đã được trao tặng. Cùng với thư viện trường học trên địa bàn, tủ sách được đặt tại Nhà văn hóa sẽ giúp hình thành thói quen đọc sách với người dân, đặc biệt là trẻ em.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện hiệu quả Đề án của Thủ tướng Chính phủ về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng và đẩy mạnh học tập, trong bảo tàng, thư viện, các câu lạc bộ, nhà văn hóa; góp phần xây dựng xã hội học tập và con người Việt Nam phát triển toàn diện.

Tặng 20.000 cuốn sách giáo khoa lớp 1 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Tặng 20.000 cuốn sách giáo khoa lớp 1 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

VTV.vn - Gần 20.000 cuốn SGK và đồ dùng học tập, trị giá gần 500 triệu đồng sẽ được tặng cho học sinh ở các địa bàn có điều kiện kinh tế khó khăn thuộc cả 4 vùng miền trên cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước