Xúc động những người căng mình làm việc giữa mưa lũ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 29/07/2015 12:01 GMT+7

VTV.vn - Trong khi mưa lũ tiếp diễn tại Quảng Ninh, nhiều người vẫn phải ra đường để giữ lại sự ổn định cho cuộc sống của người dân.

Theo ghi nhận của phóng viên Thời sự VTV, vào khoảng 22h ngày 28/7, một số công nhân thuộc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Quảng Ninh vẫn miệt mài thu dọn đống cát sỏi do mưa lũ xả xuống đường phố Hạ Long. Dậy từ 4h sáng, các công nhân đã làm việc liên tục hơn 18 tiếng đồng hồ. Khi những cơn mưa trút xuống xối xả nhất là lúc các công nhân phải ra đường để thông cống, đảm bảo việc tiêu thoát nước.

Với khối lượng đất đá, cát sỏi tràn xuống đường phố Hạ Long những ngày qua, hầu hết các công nhân vệ sinh môi trường đô thị đều phải làm 3 ca mỗi ngày.

Trong khi đó, các công nhân điện lực và các đội xung kích cũng phải căng mình trên khắp tất cả các phố phường. Ngành điện của tỉnh đã tập trung nhân lực, vật lực, vật tư, thiết bị để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ và cấp điện trở lại cho UBND tỉnh, Ủy ban Thành phố, bệnh viện, bưu điện, trụ sở công an và các khách hàng trên địa bàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước