Liveshow 1 Nhân tố bí ẩn 2014 đỏ sắc cờ Tổ quốc

CN, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Thứ hai, ngày 28/07/2014 11:29 GMT+7

Cùng thể hiện ca khúc Những trái tim Việt Nam (sáng tác: NS Phương Uyên), 100 nghệ sĩ nổi tiếng và top 16 Nhân tố bí ẩn 2014 đã mở màn đêm Liveshow 1 của chương trình rất hoành tráng, xúc động trong sắc áo đỏ in hình sao vàng tượng trưng cho lá cờ Tổ quốc.

Sau những vòng thi đầu tiên, đêm thi đầu tiên vòng Liveshow (vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt) của Nhân tố bí ẩn 2014 đã chính thức lên sóng trực tiếp VTV3 tối 27/7. Đây là đêm so tài của 8 tiết mục ở hạng mục "Nữ dưới 25 tuổi" và "Nhóm ca".

Với sự nỗ lực hết mình của các thí sinh, 8 tiết mục đều mang tới ấn tượng theo những cách rất riêng, như đưa khán giả vào một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Kết thúc đêm thi, 2 thí sinh, nhóm phải chia tay chương trình do không may mắn nhận được bình chọn của khán giả là Minh Ngọc và nhóm Ayor.

Trước khi bắt đầu các phần thi tài, đêm Liveshow 1 Nhân tố bí ẩn 2014 được mở màn bằng tiết mục đầy ý nghĩa Những trái tim Việt Nam với phần thể hiện của hơn 100 nghệ sĩ cùng các thí sinh trong top 16 của chương trình. Giai điệu hào hùng của ca khúc vang lên đầy tự hào như một lời tri ân sâu sắc của chương trình cũng như các nghệ sĩ hướng về Tổ quốc, về các chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ dân tộc nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Các nghệ sĩ cùng khoác trên mình những chiếc áo đỏ in hình sao vàng tượng trưng cho lá cờ Tổ quốc khiến không khí chương trình càng thêm phần hào hùng. Tiết mục ý nghĩa này đã khiến Liveshow 1 Nhân tố bí ẩn 2014 gây ấn tượng với khán giả truyền hình.

Những hình ảnh ấn tượng trong tiết mục mở màn:

Quý vị và các bạn có thể xem lại phần thể hiện này qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước