Công bố kế hoạch ăn mừng chức vô địch của Liverpool

Đình CườngCập nhật 06:13 ngày 28/06/2020

VTV.vn - Liverpool đã vô địch ngoại hạng Anh lần đầu tiên trong lịch sử. Đội bóng này đã lên kế hoạch tổ chức ăn mừng thành tích vừa đạt được, với những điều kiện nhất định.

1 năm trước, thầy trò HLV Jurgen Klopp đã đi 1 chiếc xe bus 2 tầng quanh những con phố nổi tiếng của thành phố này, ăn mừng chức vô địch Champions League với sự tham gia của hơn 650.000 người hâm mộ. 

Công bố kế hoạch ăn mừng chức vô địch của Liverpool - Ảnh 1.

Buổi lễ diễu hành hoành tráng này chưa thể sớm diễn ra ở Liverpool

Tuy nhiên, hình ảnh này khó có thể lặp lại trong tương lai gần, khi dịch COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát. Thị trưởng thành phố Liverpool - ông Joe Anderson cho biết sẽ chỉ cho phép CLB Liverpool được phép diễu hành ăn mừng chức vô địch khi mà các điều kiện an toàn về mặt y tế được kiểm soát. Trước mắt, vào cuối tuần này, tất cả các tòa nhà nổi tiếng ở Liverpool sẽ được thắp sáng bởi màu đỏ - màu truyền thống của đội chủ sân Anfield.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Jurgen Klopp sẽ nâng cúp vô địch ngoại hạng Anh tại trận đấu cuối cùng trên sân nhà mùa này, đó là cuộc tiếp đón Chelsea tại vòng 37, diễn ra vào ngày 18/7, tất nhiên là không có sự chứng kiến của khán giả. Đây sẽ là một trong những lễ trao cúp đặc biệt nhất trong lịch sử giải ngoại hạng Anh và là điều không cầu thủ hay CĐV nào của Liverpool muốn, nhưng họ cũng không còn lựa chọn nào khác.