Giờ vàng thể thao hôm nay (2/4): Bàn thắng bị từ chối của Ronaldo và vì sao VAR không áp dụng ở vòng loại World Cup 2022?

Trần QuangCập nhật 12:11 ngày 02/04/2021

VTV.vn - Ronaldo ghi bàn, bóng qua vạch vôi nhưng trọng tài vẫn từ chối... Vì sao VAR không được áp dụng tại vòng loại World Cup 2022 để CR7 tức giận ném cả băng đội trưởng?

Bàn thắng bị từ chối của Ronaldo vào lưới ĐT Serbia đã là đề tài nổi bật trên các phương tiện truyền thông thế giới trong suốt những ngày qua. Trọng tài từ chối và trọng tài xin lỗi trong khi Ronaldo tức giận ném cả băng đội trưởng ĐTQG xuống đất.

Giờ vàng thể thao tuần này sẽ đem đến cho quý khán giả câu chuyện này với góc nhìn của riêng mình cùng những ký ức từ lịch sử khi VAR chưa xuất hiện.

Tuần vừa rồi tại V.League, ban kỷ luật lại thực hiện nhiệm vụ này một lần nữa. tiền đạo Hoàng Vũ Samson nhận án phạt nguội treo giò 3 trận vì pha vào bóng thô bạo... không rất thô bạo với thủ thành Tuấn Mạnh của SHB Đà Nẵng.

Giờ vàng thể thao hôm nay (2/4): Bàn thắng bị từ chối của Ronaldo và vì sao VAR không áp dụng ở vòng loại World Cup 2022? - Ảnh 1.

Lại nói về Samson, án phạt này đến với tiền đạo của CLB Đông Á Thanh Hoá là quá muộn. Chuyện kể về tiểu xảo đánh người của anh ta nghe như một huyền thoại, nhưng khi lục lại rất cả tình huống riêng trong mùa giải này, chúng tôi phải tin đó là thật.

Bên cạnh đó, tuần qua đã chứng kiến màn kéo quần của Đình Trọng với đối thủ là tiền đạo ngoại binh của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay Ronaldo đứng như thế võ với trọng tài; và cả khi các cầu thủ hát quốc ca thì "mascot boy" đã phải bịt tai... là những chuyện hài hước thể thao có trong Giờ vàng thể thao tuần này.

Sự thành công của Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải năm nay hay những lùm xùm về nợ lương với các cầu thủ Than Quảng Ninh khiến họ phải "đình công" bằng cách nghỉ tập... Tất cả sẽ có trong "Giờ vàng thể thao" phát sóng lúc 20h30 hôm nay trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem!* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!