Giờ vàng thể thao tuần này: Messi đối mặt Mbappe và những câu chuyện Olympic thời đại dịch (20h30 hôm nay, 26/2 trên VTV1)

PVCập nhật 10:25 ngày 26/02/2021

VTV.vn - Giờ vàng thể thao tuần này sẽ cùng khán giả điểm qua những sự kiện thể thao tiêu biểu trong suốt tuần qua bên cạnh việc đưa ra những góc nhìn của riêng mình.

Thể thao thế giới tuần qua đã chứng kiến Serena Williams thất bại một lần nữa trước Naomi Osaka và sẽ phải chờ một cơ hội khác để giành thêm grand slam đồng thời cân bằng kỷ lục 24 danh hiệu của Margareth Court.

Cũng trong tuần vừa rồi, Messi đối mặt với Mbappe trong một cuộc đọ sức mà báo Marca gọi là Hiện tại và Tương lai. Kết quả là Tương lai đã nện cho Hiện tại một hat trick ngay trên sân Nou Camp.

Giờ vàng thể thao tuần này: Messi đối mặt Mbappe và những câu chuyện Olympic thời đại dịch (20h30 hôm nay, 26/2 trên VTV1) - Ảnh 1.

Ngoài Serena, Messi, Ronaldo thì tuần qua còn có Jurgen Klopp cùng Liverpol lập kỷ lục 4 trận thua liên tiếp trên sân nhà, Mourinho 5 trận thua trong 6 trận gần nhất của Tottenham.

Giờ vàng thể thao tuần này sẽ còn đem đến cho khán giả một góc nhìn về những sự kiện thể thao sẽ diễn ra trong năm 2021. Ủy ban Olympic Quốc tế và Ban Tổ chức chủ nhà Nhật Bản vẫn quyết tâm để lễ khai mạc thế vận hội sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 7... cùng với đó là sự chuẩn bị của thể thao Việt Nam cho Olympic!

Giờ vàng thể thao tuần này: Messi đối mặt Mbappe và những câu chuyện Olympic thời đại dịch (20h30 hôm nay, 26/2 trên VTV1) - Ảnh 2.

Bên cạnh đó là kế hoạch trở lại của các giải bóng đá quốc tế với AFC Champions League hay vòng loại World Cup 2022 mà ĐTQG của chúng ta đang có cơ hội lớn để đi tiếp vào vòng loại cuối cùng.

Hãy đón xem Giờ vàng thể thao tuần này phát sóng lúc 20h30 hôm nay (26/02/2021) trên kênh VTV1.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Xe bus chở cầu thủ Real bị CĐV Liverpool tấn công

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiếc xe bus chở cầu thủ và ban huấn luyện CLB Real Madrid đã bị một nhóm CĐV quá khích của Liverpool dùng gạch đá tấn công vỡ kính.