HLV Scolari “cầu viện” bác sĩ tâm lý giúp đỡ tuyển Brazil

Thể thao VTVCập nhật 14:59 ngày 03/07/2014

HLV Scolari đã mời bác sĩ tâm lý thể thao đến sân tập để gặp gỡ các cầu thủ và ban huấn luyện. (Ảnh: Internet)

Truyền thông Brazil đưa tin, HLV Scolari đã mời bác sĩ tâm lý thể thao Regina Brandao đến sân tập khẩn cấp vào thứ Ba, để gặp gỡ các cầu thủ và ban huấn luyện.

Sức ép lên đội tuyển Brazil tại World Cup này rất lớn. Đất nước có thể nổ ra biểu tình liên miên nếu Brazil không vô địch. Sức ép khiến Neymar, Julio Cesar, David Luiz và Thiago Silva đều đã khóc sau các trận vòng bảng và trận thắng nghẹt thở trước Chile ở vòng 1/8.

Vì vậy, HLV Felipe Scolari vừa phải cậy nhờ sự giúp sức của bác sĩ tâm lý. Truyền thông Brazil đưa tin, HLV Scolari đã mời bác sĩ tâm lý thể thao Regina Brandao đến sân tập khẩn cấp vào thứ Ba, để bà gặp gỡ các cầu thủ và ban huấn luyện.

World Cup năm nay các cầu thủ Brazil khóc rất nhiều khi hát quốc ca, họ cũng có dấu hiệu căng cứng khi gặp phải đối thủ chơi rắn điển hình là trận thắng nghẹt thở trước Chile. Vì thế, việc sử dụng bác sĩ tâm lý hứa hẹn sẽ giúp ích cho toàn đội.

Chủ tịch Real tiết lộ gây sốc về việc C.Ronaldo gia nhập Juventus

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez đã bóng gió ám chỉ C.Ronaldo là "kẻ phản bội" khi chính ngôi sao người Bồ Đào Nha đã đề nghị được tới Juventus.