Khám phá hiệu ứng ánh sáng thú vị ở Lễ khai mạc SEA Games 28

Ban Thể thao VTVCập nhật 12:11 ngày 06/06/2015

VTV.vn - Mỗi khán giả có mặt ở khán đài đều được trang bị một chiếc đèn nhỏ để tạo nên hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp cho buổi Lễ khai mạc SEA Games năm nay.

Hiệu ứng âm thanh và ánh sáng xuất hiện trên khán đài SVĐ quốc gia Singapore là một trong những dấu ấn thú vị trong buổi Lễ khai mạc SEA Games 28. Trong đó, phải kể đến một thiết bị nhỏ được đeo trên cổ áo của mỗi khán giả ở khán đài.

Mỗi khán giả trên sân có một chiếc đèn được điều khiển tự động, nhưng họ không thể điều chỉnh việc chúng phát sáng thế nào. Ánh sáng của những chiếc đèn thay đổi theo điệu nhạc ở buổi lễ. Sức chứa 55.000 khán giả có mặt trên SVĐ cũng tương đương với số lượng đèn được trang bị cho Lễ khai mạc.

Khán giả không chỉ háo hức với một thiết bị mới được trang bị, mà họ còn vui mừng khi chính mình đã góp phần tạo nên những màn trình diễn lung linh sắc màu. Đối với họ, đó là một kỷ niệm khó quên.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.