Sir Alex đã sai lầm về Chelsea

H.M (dịch)Cập nhật 23:00 ngày 31/10/2016

VTV.vn - HLV Conte không thể hài lòng khi biết rằng Sir Alex đã sớm gạch tên Chelsea ra khỏi cuộc đua vô địch Premier League 2016/17.

Cách đây không lâu, Sir Alex từng nhận định rằng Chelsea sẽ khó có cửa vô địch trong mùa giải đầu tiên mà HLV Conte nắm quyền tại Stamford Bridge. Bởi lẽ, Ngoại hạng Anh là môi trường bóng đá khắc nghiệt và ai cũng cần thời gian để làm quen với nó.

Tuy nhiên, nhận định này của vị chiến lược gia huyền thoại khiến "thuyền trưởng" của Chelsea cảm thấy không hài lòng. Chia sẻ về nhận định của Sir Alex, HLV Conte nói: "Tôi tôn trọng Sir Alex nhưng Chelsea đang làm tốt. Tham vọng của Chelsea là chiến thắng trong mọi trận đấu. Luôn là thế. Điều đó rất quan trọng".

"Tôi luôn cố gắng để truyền đạt ý đồ của mình tới các cầu thủ, trong mọi khoảnh khắc, mọi ngày, mọi tuần và trong mỗi trận đấu. Chelsea có tham vọng lớn. Tất nhiên để thực hiện tham vọng đó thì chúng tôi phải làm việc rất nhiều".

Sau khởi đầu như mơ, Chelsea bỗng nhiên chững lại, mặc dù vậy, The Blues đã nhanh chóng hồi sinh mạnh mẽ với những chiến thắng ấn tượng. Điển hình là màn vùi dập Man Utd tới 4-0 tại Stamford Bridge. Hiện tại, Chelsea đang xếp thứ 4 song chỉ kém đội đầu bảng Man City vỏn vẹn có 1 điểm.

Tags: