Lộ thêm bằng chứng Ibrahimovic chắc chắn về Man Utd

H.M (dịch)Cập nhật 14:43 ngày 17/06/2016

VTV.vn - Để thuận lợi về với Man Utd, dường như Zlatan Ibrahimovic đã chính thức "đoạn tuyệt" với Nike để chuyển qua quảng bá cho Adidas - thương hiệu tài trợ chính cho Quỷ đỏ.

Ibrahimovic dường như chắc chắn sẽ khoác áo Man Utd từ mùa giải tới, bằng chứng gần nhất là anh đã sử dụng một đôi giày Adidas trên sân tập trước trận Italy - Thụy Điển.

Trong trận ra quân tại EURO 2016, Ibrahimovic vẫn sử dụng đôi giày thi đấu mang thương hiệu Nike.
Trong trận ra quân tại EURO 2016, Ibrahimovic vẫn sử dụng đôi giày thi đấu mang thương hiệu Nike.

Tiền đạo 34 tuổi đã sử dụng thương hiệu của Nike trong nhiều năm liền và đây gần như là lần đầu tiên anh xỏ chân vào một đôi giày Adidas và "ngang nhiên" tập luyện trước ống kính máy quay.


Ibrahimovic ra sân với đôi giày của thương hiệu Adidas

Ibrahimovic ra sân với đôi giày của thương hiệu Adidas

Chắc chắn, với một cầu thủ chuyên nghiệp có bản quyền hình ảnh lớn như Ibrahimovic, sẽ không có chuyện nhầm lẫn nào ở đây cả. Nếu một cầu thủ chưa chính thức ký hợp đồng với một thương hiệu tài trợ, họ sẽ ra sân tập và thi đấu với những đôi giày đen không logo.

Đây có thể là tổn thất lớn với Nike. Trước đó vào năm 2014, thương hiệu Mỹ này đã chi rất nhiều tiền cho chiến dịch quảng bá hình ảnh cho Zlatan Ibrahimovic với tên gọi #DaretoZlatan.

Mặc dù chưa chính thức công bố hợp đồng với sân Old Trafford, tuy nhiên, hành động của Ibrahimovic đã có thể khiến người hâm mộ Quỷ thêm yên lòng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.