Sốc: Thủ thành của Leicester giữ sạch lưới bất chấp bị gãy tay

Tuấn HiệpCập nhật 11:02 ngày 04/11/2016

VTV.vn - Thủ thành Kasper Schmeichel của Leicester đã thi đấu hết trận và giúp Leicester bảo toàn mành lưới bất chấp bị... gãy tay.

Kasper Schmeichel, thủ thành của Leicester, đã dính chấn thương tay phải trong hiệp một trận đấu với Copenhagen tại vòng bảng UEFA Champions League. Dù vậy, anh vẫn thi đấu hết trận và góp công lớn giúp Leicester giữ sạch lưới, qua đó mang về trận hòa 0-0. Trận hòa này cũng đưa Leicester đi vào lịch sử Champions League khi trở thành tân binh giữ sạch lưới cả 4 trận đầu tiên.

Dù mang về thành tích cực kì ấn tượng như thế nhưng sau khi trở về Anh, Kasper Schmeichel sẽ phải đối mặt với quãng thời gian "ngồi chơi xơi nước" vì chấn thương gãy tay. Thông báo từ đội chủ sân King Power chỉ cho biết Schmeichel phải "ngồi ngoài một thời gian", nhưng chắc chắn đây sẽ là một chấn thương không nhẹ, nhất là khi con trai thủ thành huyền thoại Peter Schmeichel đã cố nén đau để thi đấu.

Sốc: Thủ thành của Leicester giữ sạch lưới bất chấp bị gãy tay - Ảnh 1.

Kasper Schmeichel (phải) đã cố nén đau để thi đấu

Sự thiếu vắng thủ thành số một Kasper Schmeichel sẽ khiến Leicester gặp khó tại đấu trường Premier League. Trái với thành công tại mặt trận Champions League, Leicester đã hòa 2, thua 2 và chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất tại đấu trường trong nước.

Nhiều khả năng thủ thành trị giá 3,5 triệu euro Ron-Robert Zieler mới chuyển đến từ mùa hè sẽ là người thay thế Schmeichel trong những trận đấu sắp tới.