Bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2016: ĐT Việt Nam tránh gặp Thái Lan

Trần QuangCập nhật 19:41 ngày 02/08/2016

VTV.vn - ĐT Việt Nam nằm ở bảng B AFF Suzuki Cup 2016 với sự góp mặt của chủ nhà Myanmar, Malaysia và đội nhất vòng loại (có thể là Lào, Campuchia hoặc Brunei hay Timor-Leste).

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2016:

Bảng A: Philippines, Thái Lan, Singapore, Indonesia

Bảng B: Myanmar, Malaysia, Việt Nam, đội nhất vòng loại (Lào, Campuchia, Brunei, Timor-Leste).

Thời gian

AFF Suzuki Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 19/11 đến 17/12/2016. Trước đó vòng loại giải đấu sẽ diễn ra từ 13-22/10 tại Campuchia với 4 đội là Lào, Timor Leste, Campuchia và Brunei.

Địa điểm

Các trận đấu ở bảng A diễn ra tại Yangon, Myanmar với 2 sân là ThuThuwunna YTC và Aungsan. Trận đấu bảng B được tổ chức tại Phlippines trên 2 sân là Philippines Sports cùng Rizal Memorial. Đến vòng bán kết và chung kết, trận đấu hai lượt đi và về diễn ra trên sân của các đội bóng liên quan.

Thể lệ thi đấu

Tại vòng bảng, thứ hạng các đội sẽ được phân dựa trên tiêu chí từ điểm số, hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng ghi được. Trong trường hợp hai hoặc nhiều hơn số đội bóng cân bằng ở các chỉ số trên thì sẽ tính đến thành tích đối đầu trực tiếp giữa những đội bóng đấy. Vòng bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức lượt đi và về. Luật bàn thắng sân khách cũng sẽ được áp dụng.