HLV U23 Triều Tiên: Chiến thắng của chúng tôi là xứng đáng

H.MCập nhật 23:38 ngày 16/01/2020

VTV.vn - HLV U23 Triều Tiên tin rằng chiến thắng trước U23 Việt Nam là phần thưởng xứng đáng cho các học trò của ông.

Dù đã hết cơ hội đi tiếp sau 2 lượt trận đầu tiên tuy nhiên U23 Triều Tiên đã có một màn trình diễn khởi sắc trước U23 Việt Nam để giành chiến thắng danh dự để chia tay VCK U23 chau Á. Ở chiều ngược lại, dù đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở ngay những phút đầu tiên, tuy nhiên những sai lầm ở hàng phòng ngự, đặc biệt là từ thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến U23 Việt Nam nhận thất bại cay đắng ở trận đấu này.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV U23 Triều Tiên - Ri Yu-il đã có những chia sẻ về chiến thắng trước U23 Việt Nam. Ông cho hay các học trò của mình xứng đáng có được 3 điểm ở trận này.

Nhà cầm quân người Triều Tiên nói: "U23 Triều Tiên đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này, chiến thắng của chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng. Mục tiêu của tôi là xây dựng một tập thể, trong quá trình tập luyện, tạo sự hiểu biết và gắn bó, đạt được mục tiêu mà tôi đã đề ra. Và chúng tôi đã đạt được phần nào mục tiêu đó".

Về bàn thắng của U23 Triều Tiên sau sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng, HLV Ri Yu-il cho biết: "Như tôi đã nói, không có đội yếu hay mạnh ở giải đấu này. bất kỳ sai lầm nào cũng có thể xảy ra, bản thân chúng tôi cũng phải chuẩn bị để đối phó với điều đó có thể xảy ra".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!