Ông Lê Văn Thành trúng cử Phó chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF

Anh QuânCập nhật 12:44 ngày 21/11/2020

VTV.vn - Với 35 phiếu bầu, ông Lê Văn Thành đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Sáng ngày 21/11, đã diễn ra Đại hội thường niên năm 2020 khoá VIII VFF (nhiệm kỳ 2018 – 2022). Một trong những nội dụng quan trọng của Đại hội là bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ, nhằm kiện toàn bộ máy, thưc hiện các công việc cho đến hết nhiệm kỳ. 71/72 tổ chức thành viên đã tham gia bỏ phiếu cho 3 ứng cử viên gồm: ông Phạm Thanh Hùng - Ủy viên BCH VFF, Trưởng ban Bóng đá nữ khoá 8; ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch kiêm TGĐ CTCP Cacao Việt Nam và ông Lê Văn Thành, Ủy viên BCH VFF, Trưởng ban Tài chính và vận động tài trợ VFF khóa VIII.

Ông Lê Văn Thành trúng cử Phó chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF - Ảnh 1.

Theo kiểm phiếu, số phiếu hợp lệ 67 phiếu (4 phiếu không hợp lệ). Kết quả, ông Lê Văn Thành đã trúng cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF với số phiếu là 35 phiếu. Các ông Phạm Thanh Hùng, Trần Văn Liêng nhận số phiếu lần lượt là 28 và 4 phiếu.

Ông Thành hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Động Lực. * Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!