Rời Việt Nam, trung vệ HAGL sang giải hạng 2 Thái Lan thi đấu

Thế Hưng (Ban Thể Thao)Cập nhật 15:40 ngày 02/01/2018

VTV.vn - Trung vệ đầu quân cho HAGL ở lượt về mùa giải 2017 Henrique Motta sẽ chia tay đội bóng để sang Thái Lan thi đấu.

Rời Việt Nam, trung vệ HAGL sang giải hạng 2 Thái Lan thi đấu - Ảnh 1.

Trung vệ Henrique Motta

CLB Chiangmai FC thông báo họ đã có được chữ ký của trung vệ Henrique Motta, sau khi HAGL quyết định không gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

Hậu vệ người Brazil Henrique Motta gia nhập HAGL ở giai đoạn 2 mùa giải trước, sau đó anh nhanh chóng chứng tỏ năng lực của mình và có được 2 bàn thắng sau 8 trận nhưng lại gặp phải chấn thương và nghỉ thi đấu ở những vòng cuối.

Như vậy, sau sự ra đi của Motta và trước đó là Mobi Fehr, HAGL hiện tại không còn ngoại binh nào. Nhiều khả năng đội bóng của bầu Đức sẽ có những sự bổ sung trong thời gian tới để có thể cạnh tranh cho mùa giải mới.

HAGL hướng tới V.League 2018: Xuân Trường trở lại, 7 cái tên phải ra đi? HAGL hướng tới V.League 2018: Xuân Trường trở lại, 7 cái tên phải ra đi?

VTV.vn - Lực lượng của HAGL sẽ có sự biến động đáng kể ở mùa giải tới khi nhiều khả năng, họ sẽ đón chào sự trở lại của Xuân Trường nhưng lại chia tay 7 cầu thủ khác.

Tags: