Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa sẵn sàng cho trận mở màn V.League 2016

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:52 ngày 19/02/2016

VTV.vn - Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa sẽ là 2 đội ra quân trong trận mở màn ở V.League 2016. Cả hai đội đều có những thay đổi về nhân sự để sẵn sàng cho mùa giải mới.

Một tuần trước khi V.League 2016 khởi tranh, Hà Nội T&T thông báo chia tay với HLV Phan Thanh Hùng. Người thay thế ông là Phạm Minh Đức, một người mới chỉ thành công ở cấp độ bóng đá trẻ. Trước những dấu hỏi đặt ra cho tham vọng vô địch, Ban lãnh đạo của đội bóng mới chỉ đặt ra những mục tiêu khiêm tốn.

Ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch CLB Hà Nội T&T cho biết: “Mục tiêu năm nay là để những cầu thủ trẻ có cơ hội thử sức, CLB không có mục tiêu cụ thể nào”. Tuy nhiên, Hà Nội T&T vẫn đang có đội hình mạnh nhất cùng một lối chơi đã được định hình. Đầu mùa năm nay, họ để Quốc Long và Ngọc Duy sang chơi cho CLB Hà Nội nhưng đã bổ sung thêm Loris Arnaud – cựu tiền đạo của PSG. Nếu cầu thủ này có thể kết hợp cùng với Samson, Hà Nội T&T chắc chắn sẽ sở hữu cặp tiền đạo nguy hiểm nhất tại V.League năm nay.

Trong khi đó đó, FLC Thanh Hóa cho thấy tham vọng lớn khi chiêu mộ hàng loạt nội binh chất lượng như Tiến Thành, Hoàng Thịnh, Đình Đông cùng sự xuất hiện của HLV Lê Thụy Hải. Ông Nguyễn Trọng Hoài - Giám đốc Điều hành CLB FLC Thanh Hóa khẳng định: “Năm ngoái, FLC Thanh Hóa lực lượng còn mỏng nên chỉ có được vị trí thứ 3. Năm 2016, Ban lãnh đạo có những sự bổ sung để có được thứ hạng cao hơn”.

Vì thế, FLC Thanh Hóa chắc chắn đang hướng tới mục tiêu vô địch ở mùa giải năm nay. Còn với Hà Nội T&T, câu trả lời về mục tiêu của CLB có thể sẽ đến sau trận mở màn với FLC Thanh Hóa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!