Ronaldo thanh minh: Tôi không giỏi hơn ai cả!

Ban Thể thao VTVCập nhật 13:07 ngày 29/02/2016

VTV.vn - Ngôi sao người Bồ Đào Nha vừa lên tiếng thanh minh sau những bình phẩm không hay về đồng đội trong trận thua trước Atletico Madrid.

Ronaldo đã nhận rất nhiều chỉ trích sau khi buông lời chê bai “đẳng cấp” của các đồng đội trong trận thua Atletico Madrid. Trong phát biểu đáp lại lời chỉ trích phong độ của báo giới Tây Ban Nha, CR7 đã nói thế này: “Nếu mọi người đều ở cùng ‘level’ với tôi, đội bóng đã đầu bảng. Các anh (giới truyền thông) rất thiếu công bằng. Mỗi năm ở đây, tại Tây Ban Nha, các anh chỉ muốn nói rằng tôi là một kẻ tào lao. Những con số của tôi không biết nói dối. Hãy nhìn vào các con số thống kê đi, đơn giản thế thôi”.

Ronaldo là người chơi nổi bật nhất bên phía Real trong trận đấu với Atletico
Ronaldo là người chơi nổi bật nhất bên phía Real trong trận đấu với Atletico

Ronaldo đã nhận rất nhiều chỉ trích sau phát biểu nói trên, thậm chí anh còn bị quy là người gây ra sóng gió trong phòng thay đồ sân Bernabeu. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, CR7 lập tức phải lên tiếng thanh minh.

“Những lời bình luận của tôi đã bị phân tích theo chiều hướng khác. Tôi không nói rằng mình giỏi hơn mọi người ở CLB. Ý tôi ở đây là tình trạng chấn thương. Đội bóng đã mất đi rất nhiều cầu thủ quan trọng vì chấn thương như Pepe, Bale, Benzema, Marcelo. Điều đó khiến chúng tôi thiệt thòi và không thể thi đấu với phong độ tốt nhất. Tôi hết sức tôn trọng các đồng đội và chẳng bao giờ có ý xúc phạm ai cả. Tôi không cho mình giỏi hơn bất cứ ai cả”.

Phát biểu của Ronaldo nhận được sự ủng hộ của thủ quân Sergio Ramos. Ngay từ đầu trung vệ người Tây Ban Nha đã hiểu ý đồng đội: “Tôi biết anh ấy không hề nghĩ theo cách đó”.