SLNA đề nghị treo còi vĩnh viễn ông Hà Anh Chiến vì quả penalty tưởng tượng

Ban Thể thao VTVCập nhật 09:58 ngày 10/05/2016

VTV.vn - Trong đơn khiếu nại, CLB SLNA đề nghị ban tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia xử lý mạnh tay với trọng tài Hà Anh Chiến để răn đe và giữ uy tín cho giải đấu.

Trọng tài Hà Anh Chiến là cái tên nổi bật nhất ở vòng đấu thứ 9 V.League 2016 diễn ra cuối tuần qua và chắc chắn sẽ còn được đề cập đến nhiều với tình huống thổi phạt penalty “siêu tưởng tượng” trong trận đấu giữa FLC Thanh Hoá – SLNA. Quyết định này đã giúp cho đội chủ nhà FLC Thanh Hoá có được 1 điểm quý giá từ trận hoà 2-2, đồng thời khiến SLNA đánh rơi chiến thắng.

Mới đây, CLB SLNA đã làm đơn khiếu nại gửi lên VFF và VPF. Trong đơn, phía Sông Lam Nghệ An đề nghị ban tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia xử lý trọng tài Hà Anh Chiến một cách thích đáng là treo còi vĩnh viễn để răn đe và giữ uy tín cho giải đấu.

Chiều qua, ban trọng tài đã quyết định treo còi trọng tài Hà Anh Chiến đến hết giai đoạn lượt đi. Đây mới là mức kỷ luật ban đầu còn theo ông Nguyễn Văn Mùi, trưởng ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ngày 5/6 tới, ban sẽ tiếp tục họp để xem xét, có nên nâng hình thức kỷ luật lên mức nặng hơn hay không.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.