Điểm tựa cho xạ thủ Phạm Quang Huy

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:45 ngày 07/08/2017

VTV.vn - Tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017, Đoàn Hải Phòng hiện đang xếp vị trí thứ 3 toàn đoàn, trong đó có những đóng góp ấn tượng của xạ thủ trẻ Phạm Quang Huy.

Mới đây, xạ thủ trẻ Phạm Quang Huy đã giành được thêm tấm HCV ở nội dung 25m súng ngắn ổ quay nam với 557 điểm. Đây cũng là chiếc HCV thứ 3 mà Quang Huy đã mang về cho đoàn Hải Phòng tại giải đấu năm nay.

Tuy còn trẻ nhưng xạ thủ này đã sở hữu bảng thành tích khá ấn tượng. Cụ thể tại giải Bắn súng trẻ Đông Nam Á 2016, Huy giành được 1 HCB cá nhân và 2 HCV đồng đội ở các nội dung 25m súng ngắn ổ quay và 25m súng thể thao nam.

Những thành công bước đầu mà xạ thủ trẻ tuổi của Hải Phòng có được đến từ sự nỗ lực của bản thân nhưng một phần là nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ người cha của mình là HLV Phạm Cao Sơn, xạ thủ nổi danh một thời khi giành tới 11 HCV cho Bắn súng Việt Nam ở đấu trường SEA Games.

Đối với Quang Huy, thành tích đạt được sẽ là động lực để xạ thủ này tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

Sau thành công tại giải Bắn súng trẻ toàn quốc 2017, chắc chắc đây sẽ là cú hích tinh thần cho Phạm Quang Huy nỗ lực tập luyện, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ để sớm ghi tên mình trong màu áo đội tuyển Bắn súng quốc gia.