Indiana Pacers tích cực tìm kiếm tân HLV trưởng

Đình CườngCập nhật 12:41 ngày 21/09/2020

VTV.vn - NBA vẫn đang diễn ra các trận đấu mùa giải 2019 - 2020, nhưng 1 số đội bóng đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải sau. 1 trong số đó là Indiana Pacers.

Sau khi chia tay với HLV Nate McMillan, Indiana Pacers đang liên hệ với một số chiến lược gia để dẫn dắt đội từ mùa 2020 - 2021. 1 trong những ứng cử viên đang được nhắm tới là Mike Brown. Cựu HLV trưởng của Cleveland Cavaliers và Los Angeles Lakers được đánh giá cao bởi kinh nghiệm và khả năng đọc trận đấu.

Indiana Pacers tích cực tìm kiếm tân HLV trưởng - Ảnh 1.

HLV Mike Brown được đánh giá cao nhờ kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại NBA

Ngoài ra, ban lãnh đạo đội chủ sân Bankers Life Fieldhouse cũng đang nghiên cứu hồ sơ của những ứng viên như cựu HLV Sacramento Kings - Dave Joerger, trợ lý HLV San Antonio Spurs - Becky Hammon, trợ lý HLV Miami Heat - Dan Craig, trợ lý HLV Milwaukee Bucks - Darvin Ham, cựu HLV Brooklyn Nets - Jacque Vaughn, cựu trợ lý HLV Philadelphia 76ers - Ime Udoka. 1 ứng cử viên tiềm năng là Chauncey Billups - cựu hậu vệ từng vô địch NBA đã quyết định rời vai trò bình luận viên để tìm kiếm cơ hội trên băng ghế chỉ đạo.

Hồi đầu tuần trước, HLV Mike D'Antoni - người vừa hết hợp đồng với Houston Rockets - đã từ chối lời mời của Indiana Pacers, do gia đình ông không phù hợp với điều kiện khí hậu tại bang phía Đông nước Mỹ.