Khabib Nurmagomedov … nói lời cay đắng về Conor McGregor

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:32 ngày 21/02/2021

VTV.vn - Cựu võ sĩ người Nga cho rằng đối thủ cũ của anh sẽ không thể trở lại đỉnh cao thêm lần nào nữa.

Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ hồi cuối năm ngoái và anh giành phần lớn thời gian để huấn luyện các môn sinh của mình. Cựu võ sĩ người Nga cũng xuất hiện ở 1 số sự kiện và có những chia sẻ với phóng viên.

Khabib Nurmagomedov … nói lời cay đắng về Conor McGregor - Ảnh 1.

Theo Khabib, Conor McGregor không thể trở lại đỉnh cao nữa

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, anh đánh giá về đối thủ cũ Conor McGregor: "Anh ấy sẽ không bao giờ có thể trở lại đỉnh cao thêm 1 lần nào nữa. Một VĐV gần như không thể có 2 giai đoạn đỉnh cao. Tôi không nói riêng 1 ai cả".

Khabib Nurmagomedov đã đánh bại Conor McGregor rất thuyết phục ở trận đấu diễn ra vào ngày 7/10/2018. Sau đó, anh từ chối tái đấu với đối thủ này. Conor McGregor mới trở lại hồi tháng 1 năm nay và ngay ở trận so tài đầu tiên sau quãng nghỉ, anh đã để thua Dustin Poirier một cách tâm phục khẩu phục. Hiện tại võ sĩ người Ai-len đang tích cực tập luyện chờ ngày tái đấu với đối thủ 32 tuổi đến từ Mỹ. 
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Những nhà vô địch golf đáng chú ý trong tuần qua

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong tuần qua, nhiều tay golf đã dành những hoạt động tri ân đáng chú ý hướng tới Tiger Woods, và bên cạnh đó, các giải đấu cũng đã tìm ra những nhà vô địch đáng chú ý.