Montrezl Harrell lý giải quyết định rời Los Angeles Clippers

Đình CườngCập nhật 04:23 ngày 25/11/2020

VTV.vn - Tiền phong 26 tuổi đã chia sẻ thẳng thắn về việc tại sao anh khoác áo đối thủ cùng thành phố với CLB mùa trước mình khoác áo.

Cách đây 2 ngày, tiền phong Montrezl Harrell đã có 1 quyết định bất ngờ khi đồng ý gia nhập Los Angeles Lakers dù trước đó, anh là cầu thủ của Los Angeles Clippers. Việc chuyển đội không phải điều quá đáng bàn với 1 cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng sang đội bóng đối địch và cạnh tranh chức vô địch lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Montrezl Harrell lý giải quyết định rời Los Angeles Clippers - Ảnh 1.

Harrell sẽ trở thành đồng đội của Lebron James tại Lakers từ mùa sau

Vào hôm qua, Harrell đã chia sẻ nguyên nhân khiến anh quyết định như vậy: "Nếu bạn chơi ở 1 đội bóng quá lâu, bạn sẽ muốn tiếp tục gắn bó và cống hiến thêm. Tôi đã có những năm tháng đáng trân trọng ở đây (Clippers). Nhưng cuối cùng thì họ không cho thấy họ cần tôi bằng Lakers".

Montrezl Harrell đã có 3 năm chơi cho Clippers từ khi anh tới đây sau vụ chuyển nhượng năm 2017 với Houston Rockets. Tại đội bóng nửa xanh - đỏ thành phố Los Angeles, Harrell đã tiến bộ rõ rệt và dần trở thành trụ cột của CLB. Mùa trước, anh đã vượt qua đồng đội Lou Williams để giành danh hiệu Cầu thủ dự bị hay nhất.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags: