Olympic Tokyo | Indonesia giành HCV môn cầu lông

Tuấn ĐoànCập nhật 14:01 ngày 02/08/2021

VTV.vn - Cặp đôi Greysia và Apriyani Rahayu của Indonesia đã đánh bại cặp đôi Chen Qingchen và Jia Yifan của Trung Quốc để giành HCV nội dung cầu lông đôi nữ.

Ở trận chung kết cầu lông nội dung đôi nữ, Cặp đôi Greysia và Apriyani Rahayu của Indonesia đối đầu với Chen Qingchen và Jia Yifan của Trung Quốc. Sau gần 1 giờ đồng hồ thi đấu, cặp đôi của Indonesia đã giành chiến thắng với tỉ số các set lần lượt là 21-19 và 21-15 qua đó giành tấm HCV ở nội dung này.

Olympic Tokyo | Indonesia giành HCV môn cầu lông - Ảnh 1.

Greysia và Apriyani Rahayu đã có một trận chung kết rất hay trước cặp đôi hạt giống số 2 của giải

Đây có thể coi là bất ngờ bởi cặp Chen Qingchen và Jia Yifan là hạt giống số 2 tại Olympic Tokyo 2021 trong khi cặp đôi Greysia và Apriyani Rahayu chỉ xếp thứ 6. Đây là tấm HCV đầu tiên của Indonesia tại Olympic Tokyo và là tấm HCV thứ 8 của quốc gia này trong lịch sử các kỳ thế vận hội, tất cả đều đến từ môn cầu lông.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Ryder Cup 2021: Đội tuyển châu Âu nhận tin không vui

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong bối cảnh cận kề ngày khởi tranh, đội tuyển châu Âu – đương kim vô địch của giải đấu vừa đón nhận một tin không vui liên quan tới tay golf số 1 thế giới Jon Rahm.