Cặp lá yêu thương: Khánh Linh bật khóc trước hoàn cảnh của em nhỏ mồ côi

PV-Chủ nhật, ngày 03/01/2016 14:11 GMT+7

Ca sĩ Khánh Linh bật khóc trong chương trình khi hát tặng cho một em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Thái Bình.

VTV.vn- Hôm nay (3/1), số đầu tiên của Cặp lá yêu thương năm 2016 đã lên sóng với hành trình tới Thái Bình. Hoàn cảnh của em nhỏ mồ côi tại đây đã khiến ca sĩ Khánh Linh bật khóc.

Vào những ngày đầu năm 2016, Cặp lá yêu thương đã tìm đến những mảnh đời tại quê lúa Thái Bình. Nơi đây có những em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn vì mồ côi. Vì thế, con đường đến trường của các em luôn có nhiều chông gai. Hoàn cảnh của các em cũng đã khiến nhiều người rơi nước mắt trong chương trình.

Trong đó, cô bé Nguyễn Thị Thùy Linh không có bố và mồ côi mẹ đã 5 năm. Tuy nhiên, vượt lên hoàn cảnh, Thùy Linh luôn là học sinh giỏi suốt 8 năm qua. Em mơ ước được trở thành bác sĩ nhưng con đường đến với tương lai của em lại vô cùng chông chênh. Theo dõi câu chuyện về hoàn cảnh và ước mơ giản dị cô bé, ca sĩ Khánh Linh đã không kìm được nước mắt.

Đặc biệt, Khánh Linh đã trực tiếp đến Thái Bình để gặp gỡ Thùy Linh. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ cố gắng để góp phần giúp đỡ cô bé này trong những năm tới với khả năng có thể. Đồng thời, Khánh Linh cũng dành tặng cho Thùy Linh một món quà đặc biệt, đó là ca khúc Mẹ yêu con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Khi thể hiện ca khúc, Khánh Linh đã xúc động và bật khóc ngay trên sân khấu của chương trình.


Ca sĩ Khánh Linh trực tiếp gặp cô bé Thùy Linh ở Thái Bình.

Ca sĩ Khánh Linh trực tiếp gặp cô bé Thùy Linh ở Thái Bình.

Bên cạnh đó, hành trình ở Thái Bình của Cặp lá yêu thương còn tìm đến hoàn cảnh của hai chị em Bùi Hồng Trang và Bùi Thành Đạt. Bố mất cách đây 2 năm, mẹ bỏ đi từ hồi các em còn nhỏ, Trang và Đạt về sống với cô chú ruột. Gia đình cô chú chỉ có 6 người, nhưng hai cô cả lại mắc bệnh tâm thần. Vì thế, tất cả gánh nặng, nỗi lo cơm áo đều dồn vào đôi vai của cô chú.

Chương trình cũng tìm đến cả Nguyễn Thị Trang, một em nhỏ mồ côi cha. Trang hiện đang sống với mẹ, nhưng mẹ em phải vất vả nuôi ba người con khôn lớn. Vì thương mẹ nên chị em Trang đều học khá giỏi. Nhưng do kinh tế quá eo hẹp, Trang có thể sẽ phải tạm gác lại việc học để dành cho em trai.

Trước hoàn cảnh của các em nhỏ ở Thái Bình, Cặp lá yêu thương đã trở thành cầu nối để đưa những tấm lòng nhân ái đến cho các em. Đó cũng chính là những món quà ý nghĩa mà chương trình muốn dành tặng các em nhân dịp Tết Dương lịch, giúp các em đón một năm mới ấm áp và có cơ hội hiện thực hóa ước mơ.

Cùng theo dõi hành trình của Cặp lá yêu thương đầu năm 2016 tại Thái Bình qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước