Huyện Mê Linh nỗ lực vận động phụ huynh cho con đi học lại

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 27/11/2019 17:04 GMT+7

VTV.vn - Huyện Mê Linh và hai xã Tam Đồng và Mê Linh đã tập trung chỉ đạo triển khai các biện pháp cấp bách để đưa học sinh trở lại trường.

Những ngày qua, cho dù nhiều phụ huynh cho học sinh nghỉ học nhưng trường THCS Tam Đồng vẫn đảm bảo việc dạy học theo đúng tiến độ chương trình. Với các em học sinh, nhịp học tập và tâm lý đều bị ảnh hưởng.

Những ngày qua, lãnh đạo huyện Mê Linh và hai xã Tam Đồng, Thanh Lâm đã tuyên truyền, giải thích để người dân đưa con em quay lại trường học tập. Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa diễn biến khả quan khi sáng nay (27/11), số lượng học sinh nghỉ học của xã Tam Đồng vẫn ở mức cao, lên tới hơn 80%.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và BGH các trường cũng đã có phương án để học bù kiến thức, đặc biệt là khi kỳ thi học kỳ đang đến gần.

Trong thời gian tới, TP Hà Nội đã chỉ đạo các sở ban ngành phối hợp với huyện Mê Linh giải quyết thắc mắc của người dân liên quan đến việc xây dựng dự án Công viên Tưởng niêm thiên đường Thanh Tước. Đặc biệt sớm ổn định tình hình học tập của giáo viên và các học sinh trên địa bàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước