Những tình huống dở khóc dở cười trên thế giới về Pokémon GO

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 21:00 GMT+7

VTV.vn - Pokémon GO không chỉ tiềm ẩn những nguy cơ gây tai nạn, mà trên thế giới cũng đã ghi nhận rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười xung quanh trò chơi này.

Chơi Pokémon GO và không may đi lạc vào đồn cảnh sát rồi bị bắt. Đây là kết cục buồn của một tội phạm khét tiếng đang bị truy nã, nhưng lại mê trò điện tử này tại Michigan, Mỹ. Khi bị bắt, tên này đang mặc bộ Pijama và đang trên đường đi bắt Pokémon tại một phòng tập ảo.

Tại New Jersey, Mỹ, một người đàn ông dù không biết trò Pokémon GO là gì, nhưng ngôi nhà của ông lại là một trong những trạm Pokémon để các game thủ tìm đến. Và cứ thế, ông phải liên tục đón tiếp những người lạ qua đường, gõ cửa xin vào nhà chỉ để ra sân sau tóm những món phần thưởng ảo. Vì quá bực mình, ông đã gửi đơn kiện lên tòa án địa phương, kiện hãng Nitendo của Nhật Bản - công ty sản xuất trò chơi này với lý do xâm phạm quyền riêng tư.

Nhưng Pokémon GO cũng mang đến món quà bất ngờ cho bà mẹ trẻ Amber 27 tuổi ở Anh. Cô đã mang thai đôi tới 11 tháng nhưng chưa có dấu hiệu chuyển dạ dù đã thử rất nhiều cách. Cô quyết định chơi Pokémon GO và đi bộ tới 5km để bắt những con thú ảo này. Amber bất ngờ chuyển dạ và sau 2 ngày chờ đợi, cô đã sinh ra 2 em bé kháu khỉnh. Amber cho biết sẽ đặt tên con có chữ đệm là Pokémon.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước